Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

CỦA MỘT NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP
 
Uy tín, Chất lượng là cốt lõi cho sự tồn tại. Được hình thành vào năm 2009 Với tên gọi Đội thi công Xây lắp KỸ NGHỆ VIỆT.  bởi khát vọng, niềm tin, nhiệt huyết của tuổi trẻ và kinh nghiệm làm việc của những kỹ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà nội, Với tri thức dồi dào cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật và Nhà thầu thi công trong và ngoài nước. VIE-TECH trở thành nơi gửi gắm, biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực. đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình và đang không ngừng lớn mạnh, là công ty hoạt động trong lĩnh vực Cơ - Điện Lạnh và Cấp thoát nước - MEP (Mechanics - Electrics - Plumbing).
 

Đến nay Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ Thuật VIE-TECH đã trở thành Nhà thầu cung cấp các giải pháp kỹ thuật và nhân lực hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật (Trạm biến áp, đường dây trung hạ thế, chiếu sáng công cộng, Điều hoà thông gió…) và hệ thống Cơ Điện công trình. VIE-TECH đã tham gia lắp đặt các hệ thống trên trong các công trình như Trung tâm thương mại,  Khách sạn, Bệnh Viện, Nhà máy,Trụ sở làm việc…
 
Trên chặng đường phát triển của mình VIE-TECH đã ghi dấu thương hiệu bằng Uy Tín, Chất lượng và đã tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình mà VIE-TECH đã tham gia, trong đó tiêu biểu như công trình : Khu trung tâm thương mại và nhà ở TIME City, ROYAL City, Nhà máy Điện tử MEIKO, Nhà máy sản xuất linh kiện Ô tô DENSO, Nhà máy sản xuất thiết bị Điện tử PANASONIC, và nhiều dự án khác.
 
Chính sách manpower
 
VIE-TECH đang kiên định theo đuổi mục tiêu trở thành Nhà thầu hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho các công trình Cơ & Điện lớn trong toàn quốc và có thể vươn ra các nước Đông Nam Á trong một tương lai gần.  Để biến mục tiêu trên thành hiện thực VIE-TECH đang  thực hiện chính sách liên kết với các trường đào tạo nghề có uy tín trong cả nước để phối hợp đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật có kỹ năng tốt, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp…đáp ứng chiến lược phát triển của VIE-TECH trong giai đoạn sắp tới.
Chúng tôi luôn xác định “Uy tín của doanh nghiệp là cốt lõi của sự phát triển, sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của VIE-TECH” với phương châm đó chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.