Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU
CÔNG TY CP TM VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIE - TECH ( VIE – TECH TRADING & ENGINEERING SERVICE JSC., ) Được hình thành vào năm 2009. Với tên gọi Đội thi công Xây lắp KỸ NGHỆ VIỆT. bởi khát vọng, niềm tin, nhiệt huyết của tuổi trẻ và kinh nghiệm làm việc của những kỹ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà nội, Với tri thức dồi dào cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật và Nhà thầu thi công trong và ngoài nước. VIE-TECH trở thành nơi gửi gắm, biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực. đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình và đang không ngừng lớn mạnh, là công ty hoạt động trong lĩnh vực Cơ - Điện Lạnh và Cấp thoát nước - MEP (Mechanics - Electrics - Plumbing).
 
VIE-TECH là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy lạnh của SAMSUNG, DAIKIN, ..., Các thiết bị điện của các hãng SCHNEIDER, CLIPSAL, PANASONIC, SIEMENS, CADIVI, THIBIDI...
 
Với phương châm làm việc “Uy tín,Chất lượng là cốt lõi cho sự tồn tại”, chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư, phát triển công nghệ và nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ với trình độ chuyên môn cao. Với uy tín và các thành công tích lũy những năm hoạt động chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực MEP
 
Trên chặng đường phát triển của mình VIE-TECH đã ghi dấu thương hiệu bằng Uy Tín, Chất lượng và đã tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình mà VIE-TECH đã tham gia, trong đó tiêu biểu như công trình : Khu trung tâm thương mại và nhà ở TIME City, ROYAL City, Nhà máy Điện tử MEIKO, Nhà máy sản xuất linh kiện Ô tô DENSO, Nhà máy sản xuất thiết bị Điện tử PANASONIC, và nhiều dự án khác.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIE - TECH
Nhà số 8 Ngõ 28/30 Đường Tăng Thiết Giáp – Phường Cổ Nhuế 2 – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện thoại : ( +84-4 ) 66827262, Fax : ( +84-4 ) 73026886
E-mail : info@vie-tech.com.vn or vie-tech@gmail.com
Website : www.vie-tech.com.vn      2. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 
  •  Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống nhiệt lạnh bao gồmh điều hoà nhiệt độ, máy lạnh, tủ làm lạnh, kho lạnh.
  • Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các hệ thống kỹ thuật điện tử, hệ thống điện công nghiệp và gia dụng, thiết bị điện tử và máy điện kỹ thuật cao
  • Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống cấp thoát nước dân dụng và công nghiệp, hệ thống nước phòng cháy chữa cháy.
  • Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắl đặt hệ thống an ninhh chống sét, báo cháy, báo trộm, camera an ninh.
  • Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống viễn thông tổng đài điện thoại, mạng điện thoại nội bộ, mạng máy tính cho doanh nghiệp và hộ gia đình.
  • Sản xuất và lắp đặt các thiết bị tủ điện trung - hạ thế, tủ rack viễn thông, thang cáp, máng cáp, trunking